Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor Karofi

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor Karofi

5 (100%) 1 vote

Thời gian sử dụng bộ thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor sao bao lâu thì phải thay? 

Theo tiêu chuẩn sử dụng thông thường – trung bình 20 lít /ngày thì sau 2 năm quý khách nên thay bộ điện cực bạc NanoSilvor một lần, không thay toàn bộ thiết bị.Trong điều kiện sử dụng thường xuyên hoặc lượng nước sử dụng hàng ngày lớn, quý khách nên rút ngắn thời gian thay để đảm bảo hàm lượng bạc trong nước và hiệu quả diệt khuẩn.

Sử dụng thiết bị diệt khuẩn NanoSlivor để ngâm thực phẩm có bị làm mất hoặc biến đổi những dưỡng chất có trong thực phẩm không? 

Cơ chế diệt khuẩn của nước chứa nano bạc, các phân tử nano bạc tiếp xúc với vi khuẩn sẽ ức chế quá trình trao đổi chất của vi khuẩn và làm vi khuẩn chết đi. Khi ngâm thực phẩm trong nước chứa nano bạc, chỉ có vi khuẩn bị tác động và bị tiêu diệt, những chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ không bị tác động.

Ưu việt của thiết bị diệt khuẩn Nanosilvor so với các sản phẩm diệt khuẩn khác trên thị trường hiện nay? Ưu điểm của thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor

– Khả năng diệt khuẩn của thiết bị NanoSilvor đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận về hiệu quả.

– Ngoài khả năng diệt khuẩn, thiết bị còn có khả năng chống tái nhiễm khuẩn lên tới 12h

– Khả năng ứng dụng diệt khuẩn linh hoạt trong nhiều điều kiện và công dụng.

– Công nghệ diệt khuẩn hiện đại bằng Nano bạc nên không sinh ra sản phẩm phụ, làm mất chất dịnh dưỡng hay tạo các mùi khó chịu khi sử dụng.

– NanoSilvor được tích hợp với máy lọc nước nên bản thân nước trước khi đến với thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor đã là nước đảm bảo uống trực tiếp, không còn virus, vi khuẩn.

Trong khi các phương pháp diệt khuẩn khác sử dụng kết hợp với nhiều nguồn nước khác nhau chưa đảm bảo hoặc làm giảm bớt khả năng diệt khuẩn do bản thân trong nước đang còn lẫn nhiều tạp chất và vi khuẩn.

Tại sao không uống trực tiếp nước sau thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor?

Nước sau NanoSilvor chứa các tinh chất Nano bạc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Đường tiêu hóa của cơ thể có các vi khuẩn có lợi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, mà nếu uống trực tiếp thì tinh chất bạc tươi có thể sẽ tiêu diệt cả các vi khuẩn này. Vì thế, Karofi khuyến cáo không uống trực tiếp nước diệt khuẩn từ thiết bị NanoSilvor.

Tôi đã có máy lọc nước Karofi, tôi có thể lắp thêm thiết bị diệt khuẩn này được không?

Chào bạn, nếu đã có máy lọc nước Karofi rồi, bạn hoàn toàn có thể lắp thêm thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor này nhé. Bạn vui lòng để lại SDT, hoặc gọi điện tới TTVDKH của Karofi qua hotline: 19006418, TVV của Karofi sẽ tư vấn trực tiếp và lắp đặt sản phẩm tại nhà cho bạn nhé!

Với thiết bị diệt khuẩn NanoSilvor quá giống vòi nước uống. Vậy NanoSilvor có uống được không? Con gái 5 tuổi của tôi thường xuyên tự lấy nước từ vòi để uống trực tiếp, giờ nếu có thêm 1 vòi y chang như vậy thì làm thế nào để phân biệt? Nếu uống nhầm thì chuyện gì xảy ra?

Chào anh, Việc phân biệt các vòi, từ phía nhà sản xuất đã có thể hiện rõ trên đỉnh tủ:

– Vòi bên trái là vòi lấy nước tinh khiết uống trực tiếp, bên cạnh có chữ KAROFI.

– Vòi bên phải là vòi lấy nước diệt khuẩn chứa Nano bạc tươi, bên cạnh có chữ NANOSILVOR

Tuy nhiên, để không có tình trạng lấy nhầm hoặc phòng trường hợp trẻ nhỏ tự ý lấy nước Nano bạc và uống nhầm, thiết bị có chế độ KHÓA AN TOÀN để hạn chế sử dụng. Trong chế độ khóa an toàn này, khi vặn vòi NanoSilvor thì sẽ không lấy được nước.

Trong trường hợp do sơ suất và uống nhầm, thì theo nghiên cứu của tổ chức EPA và WHO, với hàm lượng 100 µg /l (mỗi ngày uống 2 lít nước) thì có thể duy trì đến suốt cuộc đời mà không gây nguy hiểm, chưa kể đến các phơi nhiễm khác. Hàm lượng Nano bạc từ thiết bị NanoSilvor giao động từ 100 µg /l đến 300 µg /l. Như vậy, với nồng độ bạc lớn nhất là 300µg /l, một cốc nước trung bình 200ml, hàm lượng bạc sẽ khoảng 50µg /l. Theo nghiên cứu của EPA, trong 10 ngày liên tục, trẻ trên 10kg, một ngày có thể sử dụng 200µg/ngày mà không cho thấy sự ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Karofi, cha mẹ cần cẩn thận sử dụng khóa an toàn cho trẻ nhỏ, hoặc có dấu hiệu nhưng buộc dây màu vào từng vòi để giúp con phân biệt anh nhé.

Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan