Máy lọc nước Nakami có tốt không giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Nakami có tốt không giá bao nhiêu tiền?

5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy lọc nước ra đời do đó rất là khó lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm máy lọc nước mới ra chất lượng tốt, giá cả phải chẳng đó là Máy lọc nước Nakami. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Máy lọc nước Nakami có tốt không giá bao nhiêu tiền nhé.

Máy lọc nước Nakami là một sản phẩm của Tập Đoàn Đại Việt sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược giúp loại bỏ 99% vi khuẩn và các chất độc hại, phèn, kim loại nặng, hóa chất….Máy lọc nước Nakami sử dụng hiệu quả cho mọi nguồn nước khác nhau: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm clo, nước nhiễm asen, nước cứng, nước sông,…

Máy lọc nước Nakami có tốt không?

Để đánh giá 1 dòng máy lọc nước có tốt không thì chúng ta nên tìm hiểu về các chứng nhận mà dòng máy lọc nước đó đạt được, tiếp đến là hệ thống lõi lọc có tiên tiến không có lọc sạch nguồn nước được không, ngoài lõi lọc thô thì còn có những lõi lọc nâng cấp nào. Chế đội hậu mãi sau bán hàng của thương hiệu đó như thế nào nữa.

Dưới đây là những ưu điểm của Máy lọc nước Nakami bạn nên biết

 • Sử dụng lõi lọc Ceramic: Lõi lọc Ceramic kích thước khe hở 5 micromet không bị giãn nở khi sử dụng, lọc 99,9% các chất độc hại, có thể vệ sinh lên đến 1500 lần, tiết kiệm tiền thay lõi lên đến 2 năm nhờ độ bền cao.
 • Kết hợp các lõi nâng cấp khác như T33, Alkaline, khoáng Maifan, hồng ngoại, nano bạc và hydrogen. Không chỉ bổ sung chất khoáng tốt cho cơ thể. Các lõi này còn chống tái nhiễm khuẩn và cho ra nguồn uống trực tiếp tại vòi. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 • Các chứng nhận quan trọng mà Máy lọc nước Nakami đạt được đó là :
  • CVN 01:2009/BYT-109 chỉ tiêu cho nước ăn uống và sinh hoạt.
  • QCVN 6-1/2010/BYT-28 chỉ tiêu nước uống đóng chai và nước uống trực tiếp.
 • Vận hành tự động với bộ vi xử lý thông minh: 

– Tự động sục rửa màng RO. Điều này sẽ giúp vệ sinh màng RO không bị tắc nghẹt do các chất độc hại tích tụ. Do thường xuyên sục rửa nên thời gian tự động sục rửa khá nhanh. Bạn chỉ cần khoảng 10 – 15 giây cho mỗi lần vệ sinh máy, giúp tăng tuổi thọ màng RO.

– Tự động báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc. Giúp nhắc nhở người dùng thay lõi đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng nước.

– Hiển thị chỉ số TDS: kiểm soát được chất lượng nguồn nước đầu vào và đầu ra.

– Thông báo thiếu nước: đảm bảo công suất hoạt động và độ bền sản phẩm.

– Thông báo nước đầy: tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

 • Dịch vụ sau bán hàng
  Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giải quyết hiệu quả nhất mọi yêu cầu, vấn đề của khách hàng nhanh nhất 

Máy lọc nước Nakami giá bao nhiêu?

Máy lọc nước Nakami có những dòng sau: Nóng lạnh, Nóng nguội, Thông thường, cao cấp. Mỗi dòng thì có số lõi lọc khác nhau chênh giá từ 300 – 1 triệu. Ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào các chức năng đi kèm cùng với thiết kế khác nhau nữa. Máy lọc nước Nakami 4 triệu đến 9 triệu. Để được tư vấn kỹ hơn và tư vấn dòng máy lọc nước Nakami phù hợp với nhu cầu của gia đình thì bạn vui lòng inbox hoặc gọi điện thoại qua số 0977 978 077 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất phù hợp cho gia đình bạn

Máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh không?

Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan